Chính sách bán hàng Phân khu Stella Ever Green 2 tại Aquacity

THE STELLA EVER GREEN 2 – CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

🌞 Duy nhất tại phân khu Ever Green 2 – Aqua City sản phẩm The Stella khách hàng và nhà đầu tư có lợi thế đặc biệt khi được áp dụng chính sách “chưa từng có” khi được cùng lúc hưởng 2 loại chiết khấu:

📌 Chiết khấu RIÊNG: khi thanh toán nhanh 70% GTSP -> CK ngay 20%

📌 Chiết khấu CHUNG của các chương trình ưu đãi khác lên tới 5% GTSP

👉 Theo đó khi khách hàng thanh toán sớm 70% GTSP thì tổng chiết khấu được hưởng lên tới 25% theo đó với chỉ từ 55-68tr/m2 đã bao gồm xây dựng là quý khách hàng đã sở hữu ngay Nhà phố với không gian biệt thự bên sông tại vị trí trung tâm của khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông Sài Gòn – Aqua City.

👉 Ngoài ra với khách hàng muốn sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng thì sản phẩm The Stella được HT Vay 50% GTSP với LS 0% trong 24 tháng -> Sau nhận nhà 12 tháng mới phải thanh toán lãi. Với dòng tiền linh hoạt khách hàng chỉ cần bỏ ra 10% GTSP vốn tự có ban đầu và vẫn được hưởng các chiết khấu của chương trình ưu đãi chung.

𝑻𝒉𝒆 𝑺𝒕𝒆𝒍𝒍𝒂 𝑬𝒗𝒆𝒓 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏 2 không những sở hữu căn nhà phố không gian biệt thự xứng tầm thượng lưu, mà còn mang đến cho các chủ nhân tinh anh của mình cơ hội tận dụng để kinh doanh bởi lợi thế sở hữu cùng lúc 2 trục đường huyết mạch: đường xuyên tâm 33m – đường thương mại 45 và kề cận hàng loạt tiện ích lớn như: TTTM – TT Thể thao – TT sự kiện Arena – bệnh viện – trường học ….

💎 Đây là thời cơ tuyệt vời cho những chủ nhân tương lai mở cửa những quỹ căn cuối cùng của 𝑻𝒉𝒆 𝑺𝒕𝒆𝒍𝒍𝒂 𝑬𝒗𝒆𝒓 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏 2 và bước vào cuộc sống trong mơ tại trung tâm KĐT sinh thái thông minh 1000ha phía Đông Sài Gòn – Aqua City

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ THE STELLA EVER GREEN 2

—————👑👑👑—————

☎ Hotline: 0978.764.669

🌐Website: https://pkdaquacitynovaland.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.