Nova Evergeen nhận giải thưởng “Đơn vị thiét kế thi công cảnh quan đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2022”

Tối ngày 28/7/2022, tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards, Nova Evergreen, đơn vị thiết kế & thi công cảnh quan cho đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City – Nova Evergreen đã đuợc vinh danh ở hạng mục: “Đơn vị thiết kế thi công cảnh quan đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2022, khẳng định vị thế số 1 Việt Nam của doanh nghiệp trong lĩnh vực tổng thầu cảnh quan.

Đây được xem là một bước ngoặt đánh dấu cột mốc sự lớn mạnh của riêng Nova Evergreen nói riêng và sự đầu tư bài bản của tập đoàn Novaland dành cho dự án Aqua City nói chung.

Aqua City là dự án Bất động sản đô thị vệ tinh do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, tọa lạc ngay phía Đông TP. HCM. Thừa hưởng lợi thế sinh thái trù phú của một vùng đất ba mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh và đa dạng các tiện ích hiện đại trên tổng qui mô 1000 ha, trong đó dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ tiện ích nội khu hoàn chỉnh và đẳng cấp.

Aqua City đã được hội đồng giám khảo đánh giá cao bởi đạt các tiêu chí: kiến trúc cảnh quan độc đáo, kiến tạo môi trường sống xanh, các giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường được ứng dụng trong việc sản xuất cây cảnh quan chất lượng cao trên quy mô lớn và các đóng góp giá trị kinh tế lâu dài cho xã hội góp phần chiến lược phát triển bền vững.