Vlasta Sầm Sơm: Bảo chứng xanh cho giá trị đầu tư bền vững

Trong những năm gần đây, quan điểm về một môi trường sống lành mạnh, một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cũng dần thay đổi. Những khu đô thị ven biển cộng hưởng với quy hoạch hệ sinh thái “xanh” được xem như chiến lược đầu tư dài hạn được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Toạ lạc tại “vùng đất ngọc” Nam Sầm Sơn, khu đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn sở hữu trọn vẹn chuỗi giá trị “xanh”, được xem như “ngọc báu” hiếm có trên thị trường với:

🌿 Quy hoạch cảnh quan XANH độc nhất kết hợp cùng vị trí nằm sát bờ biển, nâng tầm chất lượng kinh doanh nghỉ dưỡng cũng như an cư.

🌿 Kiến tạo chuỗi tiện ích XANH đẳng cấp: Quảng trường Đại Dương, Bách Thảo Viên, tổ hợp hồ nước ánh sáng,… cùng cách sắp xếp đan xen thiên nhiên cây xanh bao quanh, Vlasta – Sầm Sơn hứa hẹn trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của khu vực.

🌿 Xây dựng kiến trúc XANH độc bản, cùng ứng dụng công nghệ xanh trong từng vật liệu xây dựng, tất cả tạo nên chuỗi giá trị xanh đúng nghĩa, mang lại trải nghiệm resort living trọn vẹn nhất.

Những lợi thế hấp dẫn cùng tầm nhìn phát triển dài hạn, Vlasta Sầm Sơn được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo những du khách thời thượng và là kênh đầu tư an toàn, thu hút dòng tiền cho các nhà đầu tư thông thái.
👉 Ib/zalo + hotline: 0976.093.395 để đầu tư theo hội nhóm và đứng tên sổ để cùng sở hữu Vlasta Văn phú Sầm Sơn cùng với 10 người khách chỉ với 3.30 triệu.